UPS Việt Nam Nối Vòng Tay Yêu Thương Với Cộng Đồng Trong Tháng Tình Nguyện Toàn Cầu Lần Thứ 16

VN 11/05/18

Vietnam

Trong tháng 10 vừa qua, nhân viên UPS tại Việt Nam đã đóng góp hơn 2.000 giờ hoạt động tình nguyện. Quỹ UPS cũng đã tài trợ 97.000 USD các tổ chức từ thiện địa phương.

VIỆT NAM, ngày 5 tháng 11 năm 2018 – Trong tháng 10 vừa qua, tập thể nhân viên công ty UPS® (NYSE: UPS) đã tích cực đóng góp hơn 2.000 giờ tình nguyện phục vụ các dự án bảo vệ môi trường và các mục đích nhân đạo xuyên suốt đất nước. Những hoạt động này nằm trong Tháng Tình Nguyện Toàn Cầu diễn ra hàng năm của UPS

Chương trình này được khởi xướng bởi Quỹ UPS – tổ chức trách nhiệm xã hội và từ thiện toàn cầu của UPS. Trong sự kiện lần thứ 16 năm nay, nhân viên UPS tại Việt Nam đã cùng nhau chung tay thực hiện các dự án sau:

  • Khắc phục các cung đường sạt lở do ảnh hưởng của lũ lụt ở tỉnh Yên Bái.
  • Hỗ trợ nông dân ở xã Thanh Vận, tỉnh Bắc Kạn thu hoạch vụ mùa.
  • Trao tặng 1.399 mũ bảo hiểm và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh tiểu học ở Hà Nội.
  • Chăm sóc cho hơn 150 trẻ em mồ côi tại chùa Từ Ân thành phố Hồ Chí Minh.
  • Xây dựng nhà sử dụng cho mục đích từ thiện ở tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh đó, Quỹ UPS đã quyên góp 97.000 USD cho ba tổ chức từ thiện  hỗ trợ các hoạt động phổ cập giáo dục, nâng cao phúc lợi trẻ em và bảo vệ môi trường.

“Tại UPS, chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe và sự phát triển bền vững của cộng đồng tại nơi chúng tôi sống và làm việc.” Bà Chika Imakita, Giám đốc Marketing khu vực Nam Á cho biết. “Chúng tôi có nguồn lực cả về con người và logistics để tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng địa phương trong những năm tới”

UPS đặt mục tiêu sẽ đạt 20 triệu giờ phục vụ cộng đồng cho đến cuối năm 2020, và tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hoàn thành 70% lộ trình. Với tư cách là thành viên của IMPACT2030, UPS tiếp tục khuyến khích nhân viên tích cực tham gia hoạt động từ thiện để giúp thúc đẩy việc đạt các tiêu chí về Phát triền Bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Quỹ UPS chịu trách nhiệm tổ chức các chương trình quyền công dân toàn cầu của UPS, trong đó có Tháng Tình Nguyện Toàn Cầu. Quỹ UPS khuyến khích đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới đóng góp thời gian của mình vào các hoạt động có ích. Chương trình Tháng Tình Nguyện Toàn Cầu diễn ra vào tháng 10 hàng năm giúp UPS tập trung đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện và phục vụ cộng đồng, để có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn cho xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Quỹ UPS, cũng như các hoạt động thiện nguyện của UPS, vui lòng truy cập: www.UPS.com/Foundation.

Về Quỹ UPS

UPS (NYSE: UPS) là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực logistics, cung cấp đa dạng các giải pháp vận chuyển phát nhanh bưu kiện và vận chuyển hàng hóa; tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế và triển khai các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn việc giao thương toàn cầu. Kể từ khi thành lập vào năm 1907, UPS đã gây dựng nên danh tiếng với tư cách là một tập đoàn hảo tâm, có trách nhiệm, hỗ trợ nhiều chương trình cung cấp giải pháp dài hạn cho cộng đồng. Được thành lập năm 1951, Quỹ UPS đi đầu về các chương trình quyền công dân toàn cầu và chịu trách nhiệm tạo thuận lợi cho việc tham gia vào công tác xã hội với cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn thế giới. Trong năm 2016, UPS và các nhân viên, dù đã về hưu hay vẫn đang làm việc, đã đầu tư hơn 116 triệu đô-la Mỹ cho công tác từ thiện toàn thế giới. Tìm hiểu về quỹ UPS tại website UPS.com/Foundation. Để nhận tin trực tiếp từ UPS, theo dõi @UPS_News trên Twitter.

Inquiries

For more information about this press release, contact: